Đăng nhập
Lượt xem: 21
Ngày 15-4-2024, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hòa An phối hợp với Ban Chỉ đạo Vân động hiến máu tỉnh Cao Bằng tổ chức chương trình “Hiến máu tình nguyện – Chung tay giữ nhịp đập trái tim người bệnh”.Chương trình “Hiến máu tình nguyện – Chung tay giữ nhịp đập trái tim người bệnh”. Chương trình thu hút được đông đảo cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên thanh ni&

Ngày 15-4-2024, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hòa An phối hợp với Ban Chỉ đạo Vân động hiến máu tỉnh Cao Bằng tổ chức chương trình “Hiến máu tình nguyện – Chung tay giữ nhịp đập trái tim người bệnh”.Chương trình “Hiến máu tình nguyện – Chung tay giữ nhịp đập trái tim người bệnh”. Chương trình thu hút được đông đảo cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên thanh niên, Nhân dân tham gia xã Hồng Nam tham gia .

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ HỒNG NAM

Địa chỉ: Xã Hồng Nam Huyện Hòa An,Tỉnh Cao Bằng

Thông tin liên hệ bà : La Thị Thuận - Chức vụ : Công chức văn hóa xã hội

Đơn vị công tác : UBND xã Hồng Nam

Điện thoại : 0976363792 - Email :thuanlt.han@caobang.gov.vn

Ghi rõ nguồn trang thông tin điện tử UBND xã Honogf Nam ( Hoặc https://hongnam.hoaan.caobang.gov.vn ) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.