Đăng nhập
CÔNG AN XÃ HỒNG NAM PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG, PHÒNG CHỐNG TỆ NẠN MA TUÝ VÀ RA MẮT MÔ HÌNH TỔ TỰ QUẢN “CỔNG TRƯỜNG AN TOÀN GIAO THÔNG”
Lượt xem: 13
Ngày 25/03/2024, Công an xã Hồng Nam phối hợp với Trường tiểu học và THCS xã Hồng Nam, Đoàn Thanh niên xã Hồng Nam tổ chức Chương trình tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống tệ nạn ma tuý và ra mắt Mô hình tổ tự quản “Cổng trường An toàn giao thông” tại Trường tiểu học và THCS xã Hồng Nam. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Trung tá Nguyễn Thanh Xuân, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Trường Công an huyện; đồng chí Lương Văn Tướng, Bí thư Đảng uỷ xã Hồng Nam; đồng chí Đàm Thu Thuỷ, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Hồng Nam.
La Thuận

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ HỒNG NAM

Địa chỉ: Xã Hồng Nam Huyện Hòa An,Tỉnh Cao Bằng

Thông tin liên hệ bà : La Thị Thuận - Chức vụ : Công chức văn hóa xã hội

Đơn vị công tác : UBND xã Hồng Nam

Điện thoại : 0976363792 - Email :thuanlt.han@caobang.gov.vn

Ghi rõ nguồn trang thông tin điện tử UBND xã Honogf Nam ( Hoặc https://hongnam.hoaan.caobang.gov.vn ) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.